นิยายดราม่า
New

หลังจากหน้ากากปีกผีเสื้อถูกกระชากออก Innocent game จบสิ้น ทุกความสัมพันธ์พังทลายไม่เหลือแม้แต่เศษซาก คุณไซน์หรือคุณกลีเกตน์ก็ไม่จำเป็นต้องปิดบังตัวตนอีก เธอไม่ยอมรับความพ่ายแพ้จึงใช้เงื่อนไขที่รีรีไม่มีทางปฏิเสธได้มาขู่บังคับให้คนไร้อำนาจต้องยอมอยู่ด้วย คนมีอำนาจน้อยกว่าจำต้องยอมเพราะไร้หนทางเลือก แต่การยอมของเธอในครั้งนี้แตกต่างจากครั้งที่แล้วโดยสิ้นเชิง และไม่มีอะไรเป็นเหมือนเดิมอีก คนหนึ่งหมดศรัทธาในคำว่ารัก อีกคนหนึ่งพยายามเรียกคืนทุกอย่างกลับมาเพื่อให้มีคำว่าเรา

New

การแต่งงานริมชายหาดแสนหวาน ต้องกลายเป็น “วิวาห์สีเพลิง” ทันทีที่ “นีรนุช” หายตัวไปอย่างลึกลับ! เจ้าสาวคนสวยถูกฆาตกรรมด้วยน้ำมือของแม่ผัวตัวร้ายอย่าง “โฉมฉาย” ที่ผลักตกหน้าผาสูงชันเพียงเพราะเธอเป็นเพียงสาวกำพร้าและไม่มีอะไรกับคู่ควรกับลูกชายของตัวเอง เป็นเหตุให้ผู้เป็นเจ้าบ่าวอย่าง “ตรัย” โศกเศร้าแทบใจสลาย! คนจิตใจอำมหิตมั่นใจว่าเจ้าสาวตายแล้ว แต่ “นีรนุช” กลับรอดปาฏิหาริย์ สาวเจ้าลอยน้ำมาติดที่เกาะแห่งหนึ่ง พร้อมความทรงจำที่เลือนหายไปจากที่ศีรษะกระแทกโขดหินเต็มแรง! ที่เกาะอันงดงาม หนุ่มชาวเกาะมาดเข้ม “ชูชัย” ช่วยเหลือชีวิตหญิงสาวไว้ เขาชุบชีวิตใหม่ให้เธอกลายเป็นสาวชาวเกาะในชื่อ “ดาวเรือง” ยังฟื้นฟูหัวใจเธอให้กลับมางดงาม แต่วันหนึ่งชีวิต “นีรนุช” พลิกผันอีกครั้ง เมื่อโดนมาเฟียประจำเกาะจับตัวขึ้นเรือหวังขืนใจ แต่เธอเลือกกระโดดน้ำทะเลหนีดีกว่ายอมเป็นเหยื่อของคนชั่ว ดวงยังแข็งจึงรอดตายอีกครา ด้วยการช่วยเหลือจากมหาเศรษฐีหนุ่มใหญ่ พร้อมความทรงจำที่กลับคืนมา “นีรนุช” ลบอดีตสาวผู้อ่อนหวาน ไม่สู้คน กลายเป็น “โรส” ทายาทสาวมหาเศรษฐี ที่สวยเซ็กซี่ไม่ต่างจากกุหลาบหนามแหลมคมที่พร้อมสะสางบัญชีแค้นจากคนที่ทำร้ายเธอ แต่กลับค้นพบปริศนาฆาตกรรมตัวเธอที่เต็มไปด้วยเงื่อนงำและความซับซ้อน ใครกันแน่ที่ต้องการฆ่าเธอ? แล้วหัวใจที่อัดแน่นด้วยไฟแค้นยังมีพื้นที่ให้หนุ่มชาวเกาะชื่อ “ชูชัย” หรือไม่? ค้นหา “ปริศนาฆาตกรรม” ท่ามกลาง “รักแท้” ใน “วิวาห์สีเพลิง” ที่คุณจะคาดไม่ถึง! จากผู้เขียน “เทพิตา” เจ้าของผลงาน...ลูกไม้หลากสี กุหลาบเล่นไฟ คู่แค้นแสนรัก บ่วงร้ายพ่ายรัก บุพเพเล่ห์รัก กลลวงรัก ถึงร้ายก็รัก ลิขิตหัวใจ เจ้าบ่าวกลัวฝน คู่ปรับฉบับหัวใจ รักพลิกล็อก พรหมพิศวาส ที่เคยถูกนำไปสร้างเป็นละครโทรทัศน์มาแล้ว

New

เสียงน้ำหยุดแล้ว พิมพกานต์หยิบผ้าเช็ดตัว เตรียมตัวที่จะเข้าห้องน้ำ ทั้งชุดแต่งงานที่ยาวรุ่มร่าม แถมซิปอยู่ข้างหลัง เธอพยายามรูดหลายทีแต่มันก็รูดไม่ถึง เธอตั้งใจจะไปลองอีกทีในห้องน้ำ “จะไปอาบทั้งชุดนี้เลยเหรอ” ว่านถามด้วยความแปลกใจ “ค่ะ เดี๋ยวไปถอดข้างใน” “มานี่ จะถอดได้อย่างไร ซิบมันอยู่ข้างหลังแบบนั้น” ยังไม่ทันที่หญิงสาวจะหันมาตอบอะไร มือหนาคว้าแขนเธอให้หยุดเดินอีกมือก็ดึงซิบไล่ตั้งแต่ท้ายคอค่อยๆเลื่อนลงมาจนถึงสะโพก คนอยู่ข้างหลังมองความขาวของหญิงที่อยู่ตรงหน้า ภายนอกที่ว่าขาวแล้ว ข้างในยิ่งขาวกว่า เขาค่อยๆดึงชุดออกจากทางไหล่ของเธอทั้งสองข้างอย่างช้าๆ เจ้าของเลื่อนร่างได้แต่ทำตามไม่กล้าขัดขืน ชุดขาวยาวที่ถูกออกแบบมาอย่างสวยงามราคาเป็นแสน หล่นลงมากองอยู่ที่พื้น มีเพียงเสื้อซับในและกางเกงวับในแบบขาสั้น ที่ห่อหุ้มปกปิดเรือนร่างขาวบางอยู่ พอได้สติหยิงสาวที่หยิบชุดขึ้นมาวางพาดกับโซฟา ก่อนรีบวิ่งเข้าห้องน้ำไป ไม่กล้าที่จะหันมาสบตาคนที่ถอดชุดให้เธอ ************************************************************************ “เรามาสร้างความเป็นครอบครัวให้สมบูรณ์กันเถอะภรรยาของพี่” โคมไฟหัวเตียงถูกดึงให้ดับลง หญิงสาวรู้ดีว่านับจากนี้จะมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง เสียงลมพี่เริ่มพัดโหมกระหน่ำอยู่ภายนอก เหมือนอารมณ์ความเป็นชายที่กำลังวิ่งแล่นไปทุกส่วนของร่างกายของคนที่กำลังซุกไซร้ดอมดม ดอกไม้ดอกงาม หญิงสาวหลับตาพริ้มปล่อยอารมณ์ไปกับทุกความรู้สึกที่เขามอบให้ มือหนาซุกซนบีบเคล้นยอดประทุมสาวที่ชูช่อรับสัมผัสเขาอย่างเต็มมือ “พี่ว่าน...คะ” หญิงสาวครางเรียกชื่อเมื่อมือซุกซนของชายหนุ่มล้วงรุกล้ำเข้ามาในชุดชั้นในในส่วนล่างของเธอ พิมพกานต์บิดตัวหนีด้วยความรู้สึกกลัว แต่หัวใจมันกลับสั่งให้เธอใช้มือทั้งสองข้างรัดรั้งร่างหนาไว้ “ไม่ต้องกลัวนะ” ชายหนุ่มกระซิบเสียงสั่น ก่อนที่จจัดการเสื้อผ้าของตัวเอง และหันมาจัดการกับผ้าทุกชิ้นที่ปกปิดทางสวรรค์ไว้

New

อีกคนมาเพื่อหลอกลวงแต่อีกคนมาเพื่อรัก สุดท้ายใครกันจะเป็นคนเจ็บภูษิตมั่นใจว่าคงไม่ใช่เขาถ้าภรรยาที่เขาไม่ได้รักไม่เอาหัวใจของเขาไปได้เสียก่อน งานแต่งงานสำหรับคนอื่นมันคือจุดจสมหวังของความรัก แต่สำหรับชายหนุ่มที่คิดถึงแต่ผลประโยชน์กลับมองว่ามันเป็นการเริ่มต้นของเกม ***แต่เกมนี้.......มีอีกชีวิตที่กำลังจะลืมตาดูโลก****

New

/*/ มากันแล้ว นิยายดรามานิดหวานเยอะ กับราคาเบา ๆ /*/ เราจะผ่านโควิดไปด้วยกัน โควิดชีวิตติดบ้าน อ่านนิยายกันค่ะ ***เขาตั้งใจจะจับเธอไปทรมานแล้วทำไมได้หลานมาฝากตากับยาย*** เมื่อน้องสาวกำลังจะแต่งงานกับดอนซึ่งเขาเป็นเกย์และต้องการมาหลอกอิมเพราะต้องการลูก พี่ชายอย่าอรรถพันธ์ยอมทำทุกอย่างเพื่อขัดขวางงานแต่งงานที่กำลังจะเกิดขึ้น มีนาเธอถูกดึงเข้าไปเกี่ยวข้องในเรื่องนี้ในฐานะน้องสาวของศัตรูและกลายเป็นตัวประกันแต่...สุดท้ายเธอกลับต้องกลายมาเป็นแม่ของลูกให้กับชายหนุ่มที่จับตัวเธอไป อรรถพันธ์จะปากแข็งไม่ยอมบอกรักตัวประกันของเขาจริง ๆ เหรอ มาเป็นกำลังใจให้คุณแม่มีนาและสาวน้อยลุลากันนะคะ

New

นายหัวผู้เพียบพร้อมไปหมดทุกอย่าง ราชันไม่เคยคิดที่จะรักใคร เพราะเขาไม่เคยไว้ใจผู้หญิงคนไหนที่เข้ามาจีบเขา แต่ใครจะไปเชื่อว่าหญิงสาวที่โดนกล้อนผม หน้าตาบวมช้ำ โดนโยนทิ้งไว้กลางทะเล จะกลายมาเป็นนายหญิงของเกาะ โดยที่ราชันไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเธอคือใคร “กลางวันนี้นายหัวต้องแนะนำให้ทุกคนรู้จักปะการังในฐานะภรรยา แต่ให้บอกว่างานแต่งงานยังไม่มีเพราะเธอยังป่วยอยู่” “ฮะ!” “ไม่ต้องมาตกใจ อยากทำอะไรไม่คิดเอง และตั้งแต่คืนนี้ก็ย้ายมานอนด้วยกัน ส่วนจะมีอะไรกันไหม ก็ตกลงกันเอาเองป้าไม่เกี่ยว” ป้าแก้วตัดสินใจแทนแล้ว “ทำไมคุณยอมล่ะ” นายหัวหันมาถามเสียงดังใส่หญิงสาวที่หันกลับไปจัดที่นอนต่อ “แล้วทำไมนายหัวไม่ปฎิเสธไปล่ะคะ” หญิงสาวปล่อยมือจากผ้าห่มและหันมาเถียงมือกอดอก ด้วยความรู้สึกหมั่นไส้คนตรงหน้าเหลือเกิน “ก็ผมเป็นผู้ชายไม่มีอะไรเสียหายอยู่แล้ว” ราชันทำท่าแบบสบายๆ “ตัวฉันเองยังจำไม่ได้เลยว่าตัวเองเป็นใคร อย่างน้อยฉันจะได้จำไว้ว่า ตอนนี้ฉันเป็นเมียนายหัว”

New

แก่นเรื่องหลักของนวนิยาย “เพชรกลางเพลิง” มีจุดเริ่มต้นจากคำว่า “ความดี” “ความดี” ดุจ “เพชรแท้” ที่ทรงคุณค่า ไม่ต่างจากชีวิตของ “บุญหลง” เด็กหนุ่มผู้มีชีวิตพลิกผัน จากชาติกำเนิดอันสูงส่งสู่การเป็น “เด็กวัด” ที่ใครๆ ก็มองว่าต่ำต้อย เขาเติบโตมาพร้อม “บุญทิ้ง” ที่ชะตาชีวิตเหมือนกันทุกประการเมื่อถูกนำมาทิ้งไว้หน้าวัดเช่นเดียวกัน ทั้งสองเติบโตมาด้วยกัน โดยหารู้ไม่ว่ามีความเกี่ยวพันกันทางสายเลือด!!! “บุญหลง” เป็นเด็กดี เจียมตัว เงียบขรึม สุขุม ลุ่มลึก ขยันขันแข็ง ทั้งเรื่องงานวัดและการเรียน เขาภูมิใจในข้าวก้นบาตรที่ทำให้เขาเป็นคนได้ทุกวันนี้ แม้ใครต่อใครจะมองว่าชีวิต “เด็กวัด” นั้นด้อยค่า ต่างจาก “บุญทิ้ง” ที่เกเร ขี้โวยวาย เก็บอารมณ์ไม่เก่ง ขี้เกียจ ทะเยอทะยาน อยากถีบตัวให้พ้นจากคำว่า “เด็กวัด” แม้ทั้งคู่มีนิสัยแตกต่างกันลิบลับ แต่ก็รักใคร่ปรองดองกันดีเสมือนพี่น้อง แต่แล้ววันหนึ่งการได้รู้จัก “แก้วตา” คุณหนูดอกฟ้าที่มีชาติกำเนิดแตกต่างกับพวกเขา กลับทำให้สายสัมพันธ์ทางสายเลือดของสองหนุ่มสั่นคลอน!!! มากกว่านั้น “แก้วตา” ยังนำพาให้ทั้ง “บุญหลง” และ “บุญทิ้ง” ได้กลับคืนชาติกำเนิดของตัวเองที่แสนพลิกผันในอดีต รวมถึงชาติกำเนิดแท้จริงของตัวเธอเองที่ผกผันไม่ต่างกัน!!! “เพชร” แม้ต้องผจญอยู่ในกองเพลิง “เพชรแท้” ยังไงก็คือ “เพชรแท้” ค้นหาทุกปริศนาคำตอบแห่งความสนุกสนาน เข้มข้นครั้งนี้ได้ใน “เพชรกลางเพลิง” จากผู้เขียน “เทพิตา” เจ้าของผลงาน...ลูกไม้หลากสี กุหลาบเล่นไฟ คู่แค้นแสนรัก บ่วงร้ายพ่ายรัก บุพเพเล่ห์รัก กลลวงรัก ถึงร้ายก็รัก ลิขิตหัวใจ เจ้าบ่าวกลัวฝน คู่ปรับฉบับหัวใจ รักพลิกล็อก พรหมพิศวาส ที่เคยถูกนำไปสร้างเป็นละครโทรทัศน์มาแล้ว

New

“นี่พีชไม่ใช่ซัมเมอร์ พี่แค้นอะไรพี่ไปก็ไปทำกับซัมเมอร์ อย่ามาทำกับพีชแบบนี้” ไม่ทันที่ปากเรียวบางจะพูดอะไรมากกว่านี้ ปากหนาได้รูปก็ประกบทาบลงมา จนแนบสนิท หญิงสาวได้แต่ส่งเสียงขัดขืนอยู่ในลำคอ ยิ่งดิ้นเท่าไหร่ ก็เหมือนยิ่งเขาไปอยู่ในพันธนาการของเขาเท่านั้น น้ำจากฝักบัวถูกเปิดไหลผ่านตัวเธอ เหมือนสายน้ำนี้จะสามารถชะล้างความรู้สึกผิดออกจาหัวใจของหญิงสาว ที่ตอนนี้ไม่ได้บอบบางแค่ร่างกาย แต่มันบอบบางไปถึงจิตใจ เธอมีอะไรกับแฟนเพื่อน มันคงเป็นตราบาปในชีวิตเธอไปอีกนานแสนนาน เมื่อหัวถึงหมอน ร่างกายที่บอบช้ำจากการถูกย่ำยี หัวใจที่ร้องไห้จนเหนื่อยล้า หญิงสาวนอนหลับสนิท ไม่ได้ยินแม้แต่เสียงโทรศัพท์ที่ดังอยู่เป็นร้อยสาย “พีช พี่กวินบอกเลิกเรา” หญิงสาวที่นอนหลับอยู่บนเตียง ไม่แน่ใจว่าเสียงที่เธอได้ยินเป็นความฝันหรือความจริง เธอค่อยๆลืมตา ภาพแรกที่เห็นคือเพื่อนของเธอนั่งอยู่ข้างๆ ใบหน้าอาบไปด้วยน้ำตา

New

ทะเลหมอก ลมหนาว ภูเขา บรรยากาศของหมู่บ้านตะเข็บชายแดน อลิสครูสาวบรรจุใหม่กับหัวใจที่แสนมุ่งมั่น เดินทางไปด้วยใจรักในอุมดมการณ์ ธนาตุลหนุ่มไฮโซ ที่เลือกจะมาเป็นตำรวจตระเวนชายแดน แทนการอยู่ในสังคมที่สวยหรู เขาได้รับคำสั่งให้มาปฏิบัติหน้าที่ดูแลความสงบ ในหมู่บ้านที่อยู่ห่างไกล แต่หนทางข้างหน้า ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่มันเต็มไปด้วยขี้โคลน กับลำบาก ห่างไกลจากความสะดวกสบาย เมื่อความรักก่อตัวขึ้น ขวากน้ำของความรักที่ผู้กองปิดบังไว้ ก็แสดงออกมา ผู้กองธนาตุลมีคู่หมั้นอยู่แล้ว

New

เมื่อภูผา แฝดผู้น้อง จำใจต้องยอมมีอะไรกับขิม หญิงสาวที่ภรรยาของพี่ชายเลือกไว้ ให้เป็นแม่ของลูกเธอ โดยที่หญิงสาวไม่รู้เลยว่าผู้ชายที่เธอมีอะไรด้วย จนเกิดเป็นโซ่น้อยคล้องใจ คือภูผา ไม่ใช่ภูวดลสามีของคนที่จ้างเธอมา เพื่อแลกกับเงินที่จะเอาไปรักษาแม่ที่ป่วยหนัก

New

ภาคินหนุ่มหล่อ ชายแท้ทั้งแท่งเขาถูกกล่าวหาว่าเป็นเกย์ วิธานพ่อของเขาจึงต้องรีบหาเจ้าสาวมาแต่งงานเพื่อกู้ชื่อเสียงโดยด่วน แต่เจ้าสาวที่ถูกเลือกไว้ ดันคิดว่าชายหนุ่มคงจะทั้งอ้วนทั้งดำทั้งเตี้ยเหมือนสมัยวัยรุ่นที่เธอเคยเจอ ณัชชาจึงส่งธัญชนกน้องสาวให้มาแต่งงานแทน ธัญชนกยอมแต่งงานแทนพี่สาวเพราะการแต่งงานครั้งนี้แม่ของเธอที่กำลังป่วยหนักจะได้รับการรักษาที่ดีขึ้น ในคืนวันแต่งงานเจ้าบ่าวดันไม่ดำ ไม่อ้วนและเตี้ยเหมือนที่ณัชชาคิดไว้ เธออยากได้เจ้าบ่าวของเธอคืน

New

เมื่อกามอารมณ์มันคืออาหารสำหรับเขา เมื่อรู้สึกหิว เขาก็กินมันอยู่เรื่อยๆ จนได้มาเจอกับผู้หญิงที่แสนจะธรรมดา แต่เขากลับรู้อิ่มขึ้นมา จนไม่อยากกินอาหารที่รสชาติจัดจ้านอีกเลย

New

‘ไอศูรย์’ หนุ่มบ้านไร่มาดเข้ม หน้าโหด แต่หัวใจช่างงดงาม ละเอียดอ่อน ชีวิตเขามีความสุขดี ขาดสิ่งเดียวที่ปรารถนา คือ การได้ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนที่อยู่กับภรรยาเก่า...เธอดึงลูกให้อยู่กับตัวเองเพื่อแลกกับเงิน 10 ล้านที่เขาจะหามาปรนเปรอให้ มาอยู่ด้วยกัน ค่ำคืนที่คิดถึงลูกชายจับหัวใจ เขาขับรถจากต่างจังหวัดมุ่งหน้าสู่เมืองกรุง แต่ระหว่างทางกลับพบเจอเรื่องไม่คาดฝัน!!! ‘จุฑามาศ’ ประสบอุบัติเหตุรถชนต้นไม้จนพังยับและหมดสติ...เธอกำลังถูกกลุ่มคนปริศนาพาเข้าไปในพงหญ้า หวังปลุกปล้ำขืนใจ ทุกอย่างมีเบื้องหลังที่ซ่อนเร้น!!! หนุ่มบ้านไร่จำเป็นต้องช่วยเหลือ ดึงมือเธอขึ้นจากขุมนรก... เมื่อหญิงสาวตื่นขึ้นมา เธอเข้าใจผิดคิดว่าเขาเป็นโจรโรคจิต กว่าจะอธิบายให้เข้าใจก็วุ่นวายพอดู การพบกันครั้งแรก อาจไม่ใช่เรื่องบังเอิญ แต่เป็น ‘พรหมลิขิต’ แต่มันไม่ใช่ ‘พรหมลิขิตแห่งรัก’ แต่กลายเป็น ‘พรหมลิขิตร้าย’ กับความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิตของ ‘ไอศูรย์’ ‘สุภาพบุรุษ’ อย่างเขาต้องกลายเป็น ‘อสูร’ ส่วน ‘จุฑามาศ’ คือ ‘เชลย’ เหยื่อบำบัดความแค้นในใจ เขาตราหน้าเธอว่าเป็นฆาตกร!!! เธอปฏิเสธยังไง เขาก็ไม่เชื่อ เขาจึงกลายเป็น ‘อสูรร้าย’ ในสายตาเธอ เธอคือ ‘ฆาตกร’ ตัวจริงหรือไม่? แล้วเขาคือ ‘สุภาพบุรุษ’ หรือ ‘อสูร’ กันแน่? ‘เชลยอสูร’ เข้มข้น บีบอารมณ์ พลิกผันชวนลุ้น จะมีคำตอบให้คุณทุกคน…

New

ในยุคที่คำว่า ‘เมียหลวง – เมียน้อย’ มีให้เห็นเป็นปกติ ส่วนใหญ่เราเลือกเห็นใจคนมาก่อนอย่างเมียหลวง น้อยคนนักจะนึกสงสารคนเป็นเมียน้อย มันก็ธรรนดานะคะ คนมาทีหลังย่อมผิดเสมอ นิยายเรื่องนี้ขออนุญาตตีแผ่ความจริงบางส่วนของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ตกกระไดพลอยโจรต้องมาเป็นเมียน้อย พลูโตขอออกตัวก่อนเลยว่าไม่ได้มีส่วนรู้เห็นหรือสนับสนุนแต่อย่างใด เพียงแต่งขึ้นเพื่อความบันเทิง และอยากแชร์เรื่องราวนี้ให้หลายคนได้อ่าน “หัวใจเมียน้อย” เรื่องราวของผู้หญิงมือสองคนหนึ่งที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อเงิน แม้ว่าจะต้องแลกด้วยศักดิ์ศรี ความสวยความสาวและทุกอย่างของเธอ ในความโชคร้ายย่อมมีความโชคดีแฝงอยู่ ไม่รู้นะว่าเรื่องยุ่งๆ ครั้งนี้จะเรียกว่าความรักได้ไหม

New

ปองพล นายหัวในวัยใกล้สี่สิบ เขามีความหล่อไม่แพ้ใครและยังเอาแต่ใจเป็นที่สุด มุตา สาวน้อยผู้อ่อนต่อโลกเป็นสาวได้ไม่นานเธอก็กำลังจะถูกบังคับให้แต่งงาน ยิ่งหนีก็ยิ่งเจอ ยิ่งเจอก็ยิ่งรัก มุตาเธอไม่รู้ด้วยซ้ำว่านายหัวที่ทุ่มเงินใช้หนี้ให้กับครอบครัวเธอ เป็นใครมาจากไหน เธอรู้แค่เพียงว่า เธอจะไม่ยอมแต่งงานกับใครถ้า...ไม่ได้รัก โลกหมุนรอบตัวเองเสมอ ไม่ว่าจะเพราะเวรกรรมหรือบุพเพสันนิวาส นายหัวที่เธอเกลียดก็กลายมาเป็นนายหัวที่เธอหลงรักโดยที่หญิงสาวไม่รู้ความจริง คนอย่างนายหัวปองพล ไม่ยอมให้ใครหนีงานแต่งงานของเขาได้ง่าย ๆ งานนี้มุตาจึงถูกลงโทษ อย่างสาแก่ใจ ทั้งบนเตียง และริมระเบียงติดทะเล สาวน้อยยังไม่ทันที่จะตัดสินใจต่อสู้ขัดขืนเธอก็ถูกอุ้มจนตัวลอยมาวางลงบนเตียงอีกครั้งก่อนที่คนตัวใหญ่จะเอาใบหน้าของเขามาแนบชิดกับแก้มนุ่มของเธอปากหนาบรรจงจูบลงไปทั่วใบหน้าก่อนจะประกบกับริมฝีปากบางอย่างเร่าร้อน “อืม..ปะ..ปล่อย” ความรู้สึกอุ่นซ่านที่ได้รับจากจูบของเขามันทำให้มุตตาเริ่มรู้สึกอ่อนระทวยทั้งที่หัวใจของเธอมันอยากจะกรีดร้องให้คนที่อยู่ข้างนอกช่วยแต่สุดท้ายร่างกายมันกลับทรยศเมื่อปากหนาเลื่อนมาซุกไซ้ซอกคอระหงปลายลิ้นสากตวัดชิมน้ำหวานจากผิวกายแสนอ่อนนุ่มของเธออย่างหิวโหย

New

เธอตกเป็นเมียเขาเพราะเชื่อว่ารักแท้มีอยู่จริงเพียงข้ามวันความฝันก็ดับวูบลงทันทีเมื่อสุดท้ายผู้ชายที่เธอนอนด้วยเขามีคู่หมั้นอยู่แล้ว.... ชีวิตเล็ก ๆ ที่กำลังจะลืมตาดูโลกเป็นเพียงสิ่งเดียวที่เป็นตัวแทนของความรักครั้งนี้ เธอไม่อยากทำผิดอีกต่อไป หนีไปให้ไกลคงเป็นทางออกเดียว พิรภพ บอสใหญ่ในวัยใกล้เลขสี่ ความหล่อของเขาทำให้หัวใจเลขาคนใหม่หวั่นไหว คุ้มขวัญ สาวน้อยเพิ่งเรียนจบ ตำแหน่งแรกของเธอคือเลขาท่านประธานแต่ทำไปทำมาเธอกลับได้บอสเป็นสามี

New

ถ้าหากการสูญเสีย เป็นจุดเริ่มต้นของการพบเจอ ถ้าหากความไม่ชัดเจน จะทำให้ได้พบกันอีกครั้ง เพื่อ... ค้นพบบางสิ่งที่มีค่ามากกว่าและหากว่าความรู้สึกเหล่านั้นมีอยู่จริง แต่ถูกฝังมันไว้ในส่วนลึกสุด สักแห่งในใจ มันอาจจะมีมากเสียจนไม่กล้าพอที่จะปล่อยให้มันเล็ดลอดออกมา ความรู้สึกที่ไม่เคยเปิดเผย จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคนสองคนได้กลับมาพบกันอีกครั้ง หัวใจที่ปิดกั้นของพวกเขาจะสามารถสื่อถึงกันได้อยู่รึเปล่า...

New

"คืนวิวาห์ตราบาป" นิยายโรมานซ์แนวครอบครัว รัก หลอน เหนือธรรมชาติ เหมาะแก่การอ่านเพื่อความบันเทิง ไม่มีความสมเหตุสมผล และไม่เป็นสมัยใหม่ อยู่ในขอบเขตของนิยาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการอ่าน

e-book นวนิยายแนวชีวิตรักดราม่าโศกนาฏกรรมเรื่อง “ระแวงรัก” เรื่องนี้ เป็นนวนิยายขนาดยาว ซึ่งไรท์เตอร์เขียนเพื่อให้อ่านกันเล่นๆสนุกสนาน และความบันเทิงโดยเฉพาะเท่านั้น ตัวละครหรือตัวเรื่องภายในนวนิยายเรื่องนี้เป็นเพียงการสมมุติขึ้นมาทั้งสิ้น

e-book สาระนิยายแนวเจาะเวลาทบทวนความหลัง “ม่อนรำลึก” เรื่องนี้เป็นนิยายเรื่องยาวที่ไรต์เตอร์ได้เขียนขึ้นเป็นซีรีส์ และจะแบ่งเป็น 4 EP ด้วยกันก็คือ EP1 “วัยเด็ก” EP2 “วัยรุ่น” EP3 “วัยทำงาน” EP4 “วัยกลางคน”

เพราะไม่อาจทำได้ดังใจหวัง ฉันจึงทำทุกครั้งที่ใจรู้สึก... เรื่องราวความลับของลูกคุณหนู "เนตรดาว" ขี้วีน เก็บกด ชอบเอาชนะ ชีวิตเธอไม่ได้สวยงามดั่งเทพนิยาย ภายใต้หน้าตาสวยงานไร้เดียงสา ซ่อนความกร้านโลกหื่นกระหายไม่มีที่สิ้นสุด คนไหนที่เธออยากได้ต้องได้!! เพราะเซ็กคือเรื่องเดียวที่เธอมีอิสระ "หรัญญ์" เรื่องราวของผมไม่มีอะไรน่าสนใจหรอก จนเมื่อเจอยัยคุณหนูสุดหื่นคนหนึ่ง เธอเปลี่ยนผมจากคนธรรมดาให้กลายเป็นทาส...ที่ขาดเธอไม่ได้

ฉันเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่นี่ เหตุการณ์ประหลาดนำพาความรู้สึกหลากหลายเข้ามา ทั้งสุข ทุกข์ ทั้งเหงา เศร้า และรัก

ทุกคนย่อมมีความลับ เหมือนที่ 'จีน' มีอาการละเมอประหลาด จนทำให้ 'มิว' รูมเมทสุดเลิฟหวาดกลัวได้ เอ๊ะ!เพราะอะไรกันนะ