โซดาซ่าส์น้อย
New

ในเมื่อความรักไม่ได้ระบุเพศ เขาและเธอจึงเลือกที่จะปล่อยใจไปตามความรู้สึก เรียนรู้ความรักในอีกรูปแบบหนึ่งที่มีให้เห็นมากขึ้นในสังคมสมัยนี้ หากคิดจะรัก ก็จงรักอย่างไม่มีข้อแม้

New

เพราะคำว่ารัก เป็นจุดเริ่มต้นของความสุข ความอบอุ่น ความทุกข์ ความเหงา ความเศร้า ความเจ็บปวด และก็ยังมีอีกมากมาย ที่เกิดขึ้นจากคำคำนี้ เพราะคำว่ารัก ที่ทำให้รู้สึกอบอุ่น เพราะคำว่ารัก ที่ทำให้รู้สึกสุขใจ เพราะคำว่ารัก ที่ทำให้ความเหงามันหมดไป และก็เพราะคำว่ารัก ที่ทำให้ใจเรามีกัน

New

วาโย เชฟฝีมือเยี่ยม ได้สูญเสียคนรักไปอย่างไม่มีวันกลับ จึงกลายเป็นคนเก็บตัวเงียบ อยู่แต่ในห้องสี่เหลี่ยมๆ ไม่ยอมออกไปพบเจอใคร จนวันหนึ่ง วาเลน (น้องสาวของวาโย) พาเพื่อนที่เป็นจิตแพทย์ เข้ามาหาที่บ้าน เพื่อรักษาสภาพจิตใจที่พังไม่เหลือชิ้นดี ให้กลับมาเป็นปกติได้อีกครั้ง แล้วความเงียบสงบของวาโย ก็ได้มลายหายไป นับตั้งแต่วันที่ หมอไวท์ ก้าวเท้าเข้าบ้านมา หมอไวท์จะรักษาวาโยยังไง แล้วความรักของทั้งคู่ จะเริ่มต้นขึ้นตอนไหน มาร่วมลุ้นไปด้วยกันนะคะ

New

ฉันเกลียดการตกหลุมรัก ทำไมน่ะเหรอ ก็เพราะว่าการที่เราตกหลุมรักใครสักคน เราจะล่องลอยอยู่ในภวังค์ที่มีแต่เขาอยู่เต็มไปหมด จะออกก็ออกไม่ได้ เพียงแค่เขาเฉียดเข้ามาใกล้ในระยะที่มองเห็นได้ สายตาก็มักจะหันไปเห็นเขาอยู่เสมอ ทั้งที่ไม่ได้ตั้งใจ และยิ่งเขาดูดีดูเก่งมากเท่าไหร่ โอกาสที่จะปีนป่ายขึ้นมาจากหลุมพรางนั้น ก็ยิ่งยากขึ้นไปอีกเป็นทวีคูณ และที่น่าเศร้าไปกว่านั้นก็คือ... คนที่เราตกหลุมรัก เขามีแฟนเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว