Love Top Book
New

ในยุคที่คำว่า ‘เมียหลวง – เมียน้อย’ มีให้เห็นเป็นปกติ ส่วนใหญ่เราเลือกเห็นใจคนมาก่อนอย่างเมียหลวง น้อยคนนักจะนึกสงสารคนเป็นเมียน้อย มันก็ธรรนดานะคะ คนมาทีหลังย่อมผิดเสมอ นิยายเรื่องนี้ขออนุญาตตีแผ่ความจริงบางส่วนของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ตกกระไดพลอยโจรต้องมาเป็นเมียน้อย พลูโตขอออกตัวก่อนเลยว่าไม่ได้มีส่วนรู้เห็นหรือสนับสนุนแต่อย่างใด เพียงแต่งขึ้นเพื่อความบันเทิง และอยากแชร์เรื่องราวนี้ให้หลายคนได้อ่าน “หัวใจเมียน้อย” เรื่องราวของผู้หญิงมือสองคนหนึ่งที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อเงิน แม้ว่าจะต้องแลกด้วยศักดิ์ศรี ความสวยความสาวและทุกอย่างของเธอ ในความโชคร้ายย่อมมีความโชคดีแฝงอยู่ ไม่รู้นะว่าเรื่องยุ่งๆ ครั้งนี้จะเรียกว่าความรักได้ไหม

New

เพราะความรัก อาจเป็นแค่ความรู้สึกรัก ...พวกเขาทั้งสี่คนจงลงตัวอย่างง่ายดาย ตั้งแต่ผมเซ็นต์ยินยอมให้พี่ไนกี้เป็นผู้ปกครอง บ้านผมก็ไม่ใช่ของผมอีกต่อไป พี่มันเล่นเช้าถึงเย็นถึง โทรหาสามเวลาหลังอาหาร ไลน์ทุกชั่วโมงกดไลก์ทุกสเตตัส ผมควรรู้สึกยังไง! สามปีแล้วที่โตมาตัวคนเดียว กินข้าวคนเดียว ไปไหนมาไหนคนเดียวแต่วันนี้กลับมีอีกคนอยู่ด้วย ดีหน่อยที่พี่มันมาเช้าเย็นกลับไม่หนักขนาดนอนค้างด้วย เอ๊ะ! หรือที่มันบอกว่าจะจีบผมมันคิดงั้นจริงๆ 'ไลน์! ไลน์! ' นอนกลิ้งเกลือกเล่นเกมส์ปล่อยเจ้าสี่เหลี่ยมร้องเรียกอยู่นานแล้ว พี่กี้ทำกับข้าวอยู่คงรำคาญเห็นเดินออกมาอ่านข้อความพวกนั้นซะเอง "น้ำหวานนี่ใครวะ" พี่กี้ถามเสียงแข็ง ชักหน้าตึงย่นคิ้วหากัน "เฮ้ย! น้ำหวานไลน์มาหรอ ไหนว่าไงมั้ง" ตาลีตาเหลือกรีบวิ่งไปคว้าเจ้ามือถือเครื่องโปรด ช่องแชทน้ำหวานโชว์หราพร้อมข้อความยาวเหยียดและสติ๊กเกอร์อีกเป็นโหล "ใจร้อนไม่เปลี่ยนเลยนะ ขนาดมาง้อเรานะเนี่ย" บ่นใส่คนสวยบนหน้าจอ จิ้มนิ้วลงแก้มกลมๆ แล้วกวาดตาอ่านข้อความที่พิมพ์มา ตั้งแต่เจอพี่กี้ทุกอย่างรอบตัวผมเปลี่ยนไปหมด จากเป็นคนชิคชิคไม่สนใจใครไม่มีใครสนใจเรา วันนี้กลับมีแต่เรื่องดีๆ เพื่อนเยอะมีโน้นมีนี่ให้ทำตลอดนี่แฟนเก่ายังจะกลับมาอีก "หน้าบานเลยนะมึง แฟนไง" อยู่ๆ พ่อครัวมือใหม่ก็ปลดผ้ากันเปื้อนออก วางมันลงโต๊ะแล้วหมุนตัวจะเดินหนี แต่พระเอกก็ยังเป็นพระเอกอยู่วันยังค่ำ ในจังหวะสโลว์หันหลังนั้นกลับมีคำถามเกิดขึ้น แล้วพี่มันก็เดินออกไปเลยไม่รอฟังคำตอบ ผมนี่เกาหัวแกร๊กๆ ไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น "อ้าวพี่กี้! เดี๋ยวก่อน" บทนางเอกสั่งให้ผมวิ่งหน้าตั้งไปคว้าข้อมือคนตัวสูงกว่า

New

เรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่โชคชะตาพาเธอมาพบเหตุฆาตกรรมอำพราง จากชีวิตเรียบง่ายเปลี่ยนเป็นความวุ่นวายช่วงข้ามคืน ความกลัว ความรักและความแค้น กำลังสั่งให้พวกเขาต้องเลือก

New

กรงขังของผู้หญิงทุกคน คงหนีไม่พ้น 3 สิ่งนี้ - กรงรัก ซาตาน - กรงรัก สามีเถื่อน - กรงรัก ชู้สเน่หา

New

"คืนวิวาห์ตราบาป" นิยายโรมานซ์แนวครอบครัว รัก หลอน เหนือธรรมชาติ เหมาะแก่การอ่านเพื่อความบันเทิง ไม่มีความสมเหตุสมผล และไม่เป็นสมัยใหม่ อยู่ในขอบเขตของนิยาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการอ่าน

เรื่องราวของหญิงหม้าย ผู้ประสบความโชคร้ายหลายอย่าง ชีวิตเธอเหมือนพังไปแล้ว จนเมื่อ ‘เขา’ ผู้เป็นทั้งพระเอกในจอและนอกจอเดินเข้ามาพร้อมสถานะไม่โสด เรื่องราวเพียงคืนเดียวจะตราตรึงขนาดไหน

'แอ้ม' เด็กสาวธรรมดาหาเช้ากินค่ำ เธอไม่อาจกล้าฝันว่าวันหนึ่งจะได้พบรักแท้สุดเพอร์เฟ็ค แน่นอนว่าไม่มีใครดีพร้อมทุกอย่าง รวมทั้ง 'กั๋ม' ไฮโซหน้านิ่งที่เธอหลงรักด้วย

คุณเคยแอบรักเพื่อนสนิทไหม? นิยายสั้นแบบฉบับคนแอบรักเพื่อน อ่านเพลินไม่เครียด หยิบยกเรื่องทั่ว ๆ ไปที่พบเจอมาผูกเป็นเรื่อง

ขี้เหงา เรื่องราวของคน 3 คน ตัวแทนคำ 3 คำ ที่เจืออรรถรสแซ่บซี้ดใสไว้ด้วยกัน นิยายโรมานซ์อิงกระแสข่าวที่อาจเปลี่ยนความคิดคุณไปตลอดกาล

เรื่องราวลี้ลับกลับมาทำให้ชีวิตเธอปั่นป่วน ชีวิตลูกจ้างไม่ประสาเรื่องความรัก ถูกผีร้ายครอบงำจนกลายเป็นคนติดเซ็กส์ เขาจะช่วยเธอได้ไหม

เรื่องราวของผู้ชายเจ้าสำอาง ที่ใครๆ คิดว่าเขาเป็นเกย์ ยกย่องให้เป็นกรูรูแฟชั่น เครื่องสำอาง จนเมื่อเจอสาวน้อยสุดขี้เหร่ เขาจะเปลี่ยนแปลงเธอได้ไหม

นิยายสั้น 18+ สะท้อนปัญหาชีวิตชายหญิงในยุคปัจจุบัน 'ภีมพล' สายสืบบ้างาน เลือกรับดูแลพยานปากสำคัญอย่าง 'คาเรน' เขารู้เพียงว่าเธอผิดปกติ รวมสืบหา 'ความผิดปกติ' นี้ไปด้วยกัน

'จันดา' โสเภณีปลดระวาง คืนสุดท้ายของเธอถูกประมูลไม่ต่างจากสิ่งของ ไม่รู้เป็นโชคดีหรือโชคร้ายที่เขาคนนั้น เข้ามาเป็น 'เจ้าของ' คนใหม่

สังคมสมัยนี้มองกันที่ไหน คิดว่าคำตอบคงหลากหลาย และในความหลากหลายนั้นเองทำให้เธอเป็น 'สาวขึ้นคาน'

ฆาตกรรมความโสด ของรุ่นน้องวัยใกล้คาน

ความสัมพันธ์ลับ ๆ ของสองเพื่อนสาวกำลังสั่นคลอน เพราะเธอคนหนึ่งดันเผลอรักผู้ชายเข้า ความลับ ความรักครบรสกำลังเกิดขึ้น

เรื่องราวความรักของ สาวไฮโซผู้มีดีแค่ความรวย กับมาเฟียหนุ่มเจ้าของเส้นทางสีเทา อุบัติเหตุในคืนนั้นทำให้เธอกลายเป็นยัยอัปลักษณ์ทันที ชีวิตเปลี่ยนมุมมองเปลี่ยน คล้ายทุกอย่างพังทลาย แปลกที่ความรักกลับเพิ่มขึ้น

อืมม.. จังหวะบดเบียดทีละน้อย กำลังส่งลมหายใจเติมเข้าปอดให้อย่างนุ่มนวล เคล้าคลึงเนื้อปากบนล่างจนหัวใจเต้นรัวเริ่มกลับมาเต้นตามจังหวะเหมือนเดิม นิ่งอึ้งรับเอาสิ่งที่เค้ามอบให้ราวตกอยู่ในภวังค์ แรงกุมที่ไหล่สองข้างเริ่มประคองรั้งเอวคอดเข้าไปแนบชิดมากขึ้น รู้สึกมือวางพักอยู่บนแผงอกเย็นยะเยือก ทั้งที่รสจูบเร้าร้อนกำลังหลอมละลายฉัน แต่ทำไมตัวเค้าถึงเย็นขนาดนี้ "ศิตา ศิตา ตื่น!" =================== สัมผัสที่ริมฝีปากยังตราตรึงเหมือนเพิ่งเกิดขึ้น แผงอกกำยำสมส่วนนั้นฉันยังจำตอนมือขยำเสื้อเค้าได้ดี ยิ่งเกร็งสั่นเค้ายิ่งกระชับวงแขนกอดไว้แน่น ไอ้เย็นยะเยือกไม่ได้น่ากลัวแต่อย่างใด มันกลับอบอุ่นและเติมลมหายใจทั่วทั้งปอด "ช่วยผมซิ!" 'สะบัดหน้าซ้ายขวา' ไม่จริง! แค่นึกถึงทำไมเสียงเค้าเหมือนลอยอยู่ใกล้ ปกติไม่มีวิญญาณตนใดเข้ามาพื้นที่นี้ได้ แต่ถ้าเข้ามาจริงฉันก็ต้องเห็นซิ ทำไมแค่รู้สึกแต่มองไม่เห็น แสร้งทำไมรู้ไม่ชี้ทำงานของตัวเองต่อไปจนแสงอาทิตย์ยามเช้ารอดเข้ามา พี่ดีเจกะเช้าเข้ามาประจำที่เรียบร้อย ฉันล้างหน้าล้างตาเตรียมกลับบ้านตามกิจวัตรที่ปฏิบัติอยู่ทุกวัน 06.35 น. ก้าวแรกที่เหยียบย่างออกจากบริษัททำให้ฉันรู้สึกแปลก เมื่อกี้เห็นแสงแดดยามเช้าส่องลอดผ้าม่านเข้ามาแล้วนี่หน่า ทำไมตอนนี้มืดสลัวโพล้เพล้เหมือนตี4 ตี5 ยังไงยังงั้นเลย ด้วยความที่ไม่คิดอะไรมากก็เข้านั่งในรถประจำที่คนขับ สตาร์ทรถเพื่อตรงกลับบ้าน สองข้างทางเงียบสนิทราวมีรถฉันวิ่งบนทางลาดยาวอยู่คันเดียว ทั้งที่เวลาตอนนี้เส้นหลักกลางเมืองน่าจะแออัดคับคั่งแล้ว "โชคดีจัง ถนนโล่งมาก" ====================== พุธโธ! พุธโธ! พุธโธ! ท่องเอาไว้ผีทักอย่าทักตอบ กว่าผีจะหลอกเราได้เราต้องหลอกผีซะก่อน ฝืนแสร้งทำเป็นไม่เห็นต่อไป ทั้งที่สภาพฉันตอนนี้เหลือเพียงชุดชั้นในปิดส่วนสงวน "ดี! งั้นผมอาบด้วยแล้วกัน" ร่างสูงโปร่งไล่นิ้วยาวสวยปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตออกทีละเม็ด เผยแผงอกแกร่งที่ครั้งหนึ่งฉันเคยสัมผัสความเย็นยะเยือก รอยยิ้มเหยียดเหมือนเข้าใจความคิดฉัน "อิตาบ้า! นายจะทำอะไรห๊ะ!" ฉันหวีดสุดเสียงพร้อมหลับตาดีดดิ้นราวเป็นสาวไร้เดียงสา แม้อายุจะ 25 แล้วแต่การเห็นเรือนร่างผู้ชายใกล้ชิดขนาดนี้มันต้องตกใจเป็นธรรมดา เพียงวูบเดียวร่างฉันหายวับจากตรงนั้นมาอยู่ในอ่างน้ำทันที

ความไร้เดียงสา...ไม่ใช่แค่ ไม่เคยผ่านอะไรมา ไอลีน หญิงสาวผู้มาตราบาป จนทำให้จิตใต้สำนึกเธอเก็บกด คาดเดาอารมณ์ได้อยาก เธอผู้มีแววตาหวาดกลัว พร้อมเก็บซ่อนเรื่อนในอดีต กำลังถูกความรัก เซ็ก และมิตรภาพ ช่วยเยียวยาทุกสิ่ง

คุณเคยหลงรักใคร โดยไม่มีเหตุผลไหม? เพราะรักมาก จึงแอบฝันมาตลอด

ชีวิตติวเตอร์สาวที่โนสนโนแคร์ผู้ชายมาตลอด กำลังพ่ายให้กับพี่น้องคู่นี้ คนหนึ่งเป็นผู้ปกครองหนุ่ม ส่วนอีกคนเป็นลูกศิษย์ เอ๋! ยังไงกันเนี่ย

พีท' หนุ่มเกเร กำลังเจอจุดเปลี่ยนในชีวิต เมื่อความกลัวพาเขามาเจอกับรักรสชาติใหม่ 'คุณหนึ่ง' เจ้าของบริษัทบ้างาน ดีกรีพ่อหม้ายเมียหนี ตายด้านเรื่องบนเตียง เขาไม่คิดเปลี่ยนจนโลกแบน ๆ เล่นตลกเหวี่ยงเด็กหนุ่มเข้ามาในชีวิต

เรื่องราวของโทรศัพท์ปริศนา ที่นำพาคนในอนาคตกลับมาแก้ไขความผิดพลาด

นิยายวายใสๆ ของ 'พีท' รุ่นพี่อ๊อง ๆ ผู้ได้รับเกียรติเป็นสลาฟรับใช้คนทั้งหอ เขาอยากหลุดพ้นจึงขอร้องให้ 'หมอก' หากแต่ว่า ช่วยกันไป ช่วยกันมา ก็รักกันในที่สุด ร่วมติดตามความรักของหนุ่มซึนปากตรงกับใจ กับหนุ่มหน้าหวานได้เลยจ้า

ซุปตาร์ดัง เค้าทำอะไรผิดหรอ? ทำไมต้องโชคร้ายถูกโจรจับมาข่มขืนแบบนี้ รักดิบ ๆ แต่สุดแสนอบอุ่น ของกันต์ (ซุปตาร์ดัง) กับคีตะ CEO สุดหล่อ (โจร) จะประคับประครองกันไปในทิศทางใด ร่วมลุ้นเอาใจช่วยกันค่ะ

'สายฟ้า' กับ 'นนท์' เป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน จีบหญิงคนเดียวกัน ปากหมาเหมือนกัน เอ๊ะ! แล้วทำไมมาได้กันเองซะล่ะ

นิยายBoy Love เน้นความรักความหวังดีต่อกัน เรื่องราวของ2หนุ่ม 2บุคลิกที่มีอดีตร่วมกัน 'ไลท์' ปมในใจครั้งหนึ่งทำให้เขาหวาดกลัวจนฝันร้าย เมื่อได้กับมาพบ 'ชินซอง' อีกครั้ง ชีวิตเขาก็ค่อยๆ เปลี่ยนไป แต่ใช่ว่าความกลัวจะเปลี่ยนแปลง

เพราะไม่อาจทำได้ดังใจหวัง ฉันจึงทำทุกครั้งที่ใจรู้สึก... เรื่องราวความลับของลูกคุณหนู "เนตรดาว" ขี้วีน เก็บกด ชอบเอาชนะ ชีวิตเธอไม่ได้สวยงามดั่งเทพนิยาย ภายใต้หน้าตาสวยงานไร้เดียงสา ซ่อนความกร้านโลกหื่นกระหายไม่มีที่สิ้นสุด คนไหนที่เธออยากได้ต้องได้!! เพราะเซ็กคือเรื่องเดียวที่เธอมีอิสระ "หรัญญ์" เรื่องราวของผมไม่มีอะไรน่าสนใจหรอก จนเมื่อเจอยัยคุณหนูสุดหื่นคนหนึ่ง เธอเปลี่ยนผมจากคนธรรมดาให้กลายเป็นทาส...ที่ขาดเธอไม่ได้

ฉันเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่นี่ เหตุการณ์ประหลาดนำพาความรู้สึกหลากหลายเข้ามา ทั้งสุข ทุกข์ ทั้งเหงา เศร้า และรัก

ทุกคนย่อมมีความลับ เหมือนที่ 'จีน' มีอาการละเมอประหลาด จนทำให้ 'มิว' รูมเมทสุดเลิฟหวาดกลัวได้ เอ๊ะ!เพราะอะไรกันนะ