อักษรสีทอง
New

เธออายุเพียง 15 ปี ก็ถูกนำตัวมาขายให้มหาเศรษฐีหนุ่ม เขาอายุ 32 ปี หนุ่มใหญ่ผู้ร่ำรวยและเย็นชา เมื่อเธอถูกนำมาขายใช้หนี้และเขาก็รับเธอไว้ในฐานะคนรับใช้ส่วนตัว ทว่าเพียงวันแรกที่เธอได้มาเหยียบบ้านของเขา เธอก็สูญเสียพรหมจรรย์ไป อะไรคงไม่ร้ายเท่าเขามีคู่หมั้นอยู่แล้ว และเธอเกิดตั้งครรภ์ขึ้นมา เธอไม่มีวันยอมเป็นโสเภณีไร้เดียงสาตลอดไปหรอก เพื่อลูกและเพื่ออนาคต เธอจึงต้องอุ้มท้องหนีเขาไปอยู่ที่อื่น โดยที่เขาไม่รู้เลยว่าเธอกำลังตั้งครรภ์ และเมื่อเวลาผ่านไป 4 ปี เธอและเขาได้กลับมาเจอกันอีกครั้งในฐานะท่านประธานกับเลขาสาว การพบกันครั้งนี้ เธอเปลี่ยนไปมาก จากเด็กสาวผู้อ่อนต่อโลก กลายเป็นหญิงสาวที่เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ที่สำคัญ...เด็กชายวัย 3 ขวบที่เรียกเธอว่า ‘แม่’ ก็มีใบหน้าเหมือนเขาราวกับพิมพ์เดียวกัน !

New

คุณหมอน้ำแข็งที่แสนจะเย็นชาและเคร่งขรึม แถมยังบ้างานอย่างเขามีเหตุให้ชีวิตต้องวุ่นวาย เมื่อมีนักเรียนใส่ชุดมัธยมปลาย สวมแว่นหนาเตอะ ถักเปียสองข้าง หน้าเอ๋อๆ ดูเซ่อซ่า มากล่าวหาว่าเขา ‘ฟันแล้วทิ้ง’ ไม่เพียงเท่านั้น เธอยังยัดเยียดเบบี๋ตัวอ้วนอุดมไปด้วยไขมันให้เขาอีกด้วย เขาไม่ยอมให้ชีวิตตัวเองต้องยุ่งเหยิงคนเดียวหรอกน่า...หากเขาเป็นพ่อ เธอก็ต้องเป็นแม่ !

New

กวินทร์...ประธานบริษัทผู้ร่ำรวยมั่งคั่ง เขาไว้ผมยาว หน้าเข้ม ตาคม เป็นผู้ชายเย็นชาและไม่ชอบให้ผู้หญิงเข้าใกล้ ลักษิกา...หญิงสาวจอมซุ่มซ่ามที่บังเอิญได้ไปเห็น ‘ของดี’ ของเขาเข้า ตั้งแต่นั้นมา ชีวิตของเธอก็ไม่เคยสงบสุขอีกเลย ใครจะคิดล่ะว่าผู้หญิงธรรมดาๆ อย่างลักษิกาจะได้รับโอกาสเหมือนซินเดอเรลล่า ได้พบมหาเศรษฐีหนุ่มรูปงาม ตาคม ผมยาว จุดเริ่มต้นของความรักวุ่นๆ เริ่มมาจากคืนนั้น...คืนที่เธอบังเอิญไปเห็นของลับของหวงที่ซ่อนอยู่ในกางเกงของกวินทร์เข้าพอดี และนั่นก็ทำให้เขาตามหาเธอเพื่อเรียกร้องให้เธอรับผิดชอบเพราะเขาคือผู้เสียหาย ! เธอเลยต้องตกกระไดพลอยโจนได้เป็นภรรยาของท่านประธานสุดหล่อหล่ออย่างงงๆ

New

รัญชน์ หมอหนุ่มผู้เย็นชา อายุสามสิบห้าแล้วแต่ยังไม่มีเมีย วันๆ ทำแต่งาน และขี้รำคาญเป็นที่สุด ศรา เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเพราะบังเอิญพลั้งพลาดไปนอนกับผู้ชายที่เพิ่งรู้จัก ทำให้ตั้งท้องโดยไม่ได้ตั้งใจ เพราะ one night stand เป็นเหตุแท้ๆ เชียว เรื่องราวน่าปวดหัวจึงได้เกิดขึ้น... เมื่อหนึ่งปีกว่าๆ ที่ผ่านมา เธอและเขาเกิด ‘ได้เสีย’ กัน ทั้งที่เขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเธอคือใคร พอถึงรุ่งเช้า เธอก็หายตัวไปโดยไม่ติดต่อกลับมา และในวันนี้เธอก็กลับมาหาเขาโดยอุ้มทารกน้อยวัย 4 เดือนมาด้วย และบอกว่านี่เป็นลูกของเขา เขาจำไม่เคยลืมหรอกนะ ความอัปยศที่เคยได้รับ การที่ต้องถูกผู้หญิงฟันแล้วทิ้ง มันทำให้เขาเจ็บปวดมากแค่ไหน โทษฐานของการได้เขาเป็นสามีแล้วซิ่งหนีโดยไม่ทิ้งเบอร์ คือเธอจะต้องรับผิดชอบด้วยการยอมรับเขาเป็นเจ้าบ่าวของเธอ “ฉันไปทำอะไรให้คุณนักหนากัน ฉันผิดที่อ่อยคุณ แต่ฉันก็รับโทษจากการกระทำของตัวเองไปแล้ว ฉันต้องอุ้มท้อง โดนไล่ออกจากบ้าน ทนคำครหานินทาว่าท้องไม่มีพ่อ ส่วนคุณได้กินตับฉันไปฟรีๆ ไม่ต้องมีพันธะผูกพัน ยังจะมาจิกกัดประชดประชันฉันอีก” “สิ่งที่คุณทำกับผมมันร้ายแรงที่สุด” “ฉันไปทำอะไรให้คุณนักหนา” เธอแว้ด “ผมโดนคุณฟันแล้วทิ้ง รู้ไหมว่าผมต้องทนอยู่กับความอัปยศอดสูใจมานานเท่าไหร่แล้ว” “ฮ๊ะ ! ” หญิงสาวหน้าเหวอ อ้าปากค้าง “เมื่อกี้ฉันฟังผิดไปหรือเปล่าคะ” “ทีงี้ล่ะทำเป็นหูตึงขึ้นมาเชียวนะ วันนั้นคุณล่อลวงผมด้วยชุดสีแดงแหวกขา แล้วไอ้นมโตๆ ที่ล้นขอบเสื้อนั่นอีก คุณเย้ายวนยั่วอารมณ์ผม” “ฮ๊ะ ! ” คิ้วเรียวเลิกขึ้นสูง “ฉันเหรอคะที่ผิด คุณต่างหากที่ไม่รู้จักควบคุมอารมณ์ให้ดี หื่นเองแล้วยังโทษฉัน ฉันคงข่มขืนคุณไม่ได้หรอกค่ะ ถ้าไอ้นั่นของคุณไม่แข็งน่ะ”

New

กวินทร์...ประธานบริษัทผู้ร่ำรวยมั่งคั่ง เขาไว้ผมยาว หน้าเข้ม ตาคม เป็นผู้ชายเย็นชาและไม่ชอบให้ผู้หญิงเข้าใกล้ ลักษิกา...หญิงสาวจอมซุ่มซ่ามที่บังเอิญได้ไปเห็น ‘ของดี’ ของเขาเข้า ตั้งแต่นั้นมาชีวิตของเธอก็ไม่เคยสงบสุขอีกเลย ใครจะคิดล่ะว่าผู้หญิงธรรมดาๆ อย่างลักษิกาจะได้รับโอกาสเหมือนซินเดอเรลล่าได้พบมหาเศรษฐีหนุ่มรูปงาม ตาคม ผมยาว จุดเริ่มต้นของความรักวุ่นๆ เริ่มมาจากคืนนั้น...คืนที่เธอบังเอิญไปเห็นของลับของหวงที่ซ่อนอยู่ในกางเกงของกวินทร์เข้าพอดี และนั่นก็ทำให้เขาตามหาเธอเพื่อเรียกร้องให้เธอรับผิดชอบเพราะเขาคือผู้เสียหาย ! เธอเลยต้องตกกระไดพลอยโจนได้เป็นภรรยาของท่านประธานสุดหล่อหล่ออย่างงงๆ “ใช่ คุณเห็นของผมไปแล้วก็เหมือนผมตกเป็นของคุณแล้วเช่นกัน เพราะฉะนั้นคุณจะต้องรับผิดชอบผมนะ” “ฉันต้องรับผิดชอบ !? ” เธอทวนคำเสียงสูง “ใช่ รับผิดชอบด้วยการรับผมเป็นสามีของคุณ” เมื่อไฟร้อนได้หลอมละลายน้ำแข็งที่เยือกเย็นจนกลายเป็นน้ำอุ่น เขาจึงไม่คิดจะปล่อยมือจากเธอ แม้ว่าอุปสรรคครั้งนี้จะเป็นแม่ของเขาเองก็ตาม

New

เธอก็แค่ผู้หญิงขายตัวที่ถูกจ้างมาให้นอนกับเขา ถึงเธอจะยังบริสุทธิ์และมอบความสาวให้เขาเป็นคนแรกก็ตาม แต่โสเภณีมีหรือจะมีค่าคู่ควรที่จะเป็นภรรยาของท่านประธานที่ร่ำรวยอย่างเขา แม้ว่าในท้องของเธอจะมีเด็กน้อยก่อกำเนิดขึ้นแล้วก็ตาม... เมื่อแม่ย่าไม่ต้องการสะใภ้ที่เป็นเพียงแม่ค้าส้มตำซ้ำยังพ่วงตำแหน่งโสเภณีฝึกหัด จึงหาทางเขี่ยหญิงสาวให้พ้นทาง และสรรหาผู้หญิงที่เหมาะสมคู่ควรมาให้ลูกชายตัวเอง พรสรวง...(เพลิง) เธอคือไฟ อชิระ...(ไอซ์) เขาคือน้ำแข็ง เมื่อไฟร้อนได้หลอมละลายน้ำแข็งที่เยือกเย็นจนกลายเป็นน้ำอุ่น เขาจึงไม่คิดจะปล่อยมือจากเธอ แม้ว่าอุปสรรคครั้งนี้จะเป็นแม่ของเขาเองก็ตาม